Diễn đàn rao vặt nhà đất miễn phí

Diễn đàn (Forum) - đăng tin, rao vặt, miễn phí
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Similar topics
Latest topics
Top posters
datphat191
 
luyen1210
 
hienbt1110
 
suaxesaigon
 
mrchung89
 
uyen.sandatviet
 
nhadat88
 
banle68
 
mikkey
 
mohip613
 
December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
CalendarCalendar
Keywords
Biệt 30m2 xanh lien minh chung thịnh hoang nghe lang giang dinh PRIDE sống giao tươi cong dang phong innova decal hanh linh thiết phat thanh

Share | 
 

 Định cư Mỹ G: 0919 962 786 Có cần chứng minh tài chính khi xin visa?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
msnguyen
P.Chủ Tịch Xã
P.Chủ Tịch Xã


Tổng số bài gửi : 184
Join date : 30/09/2012

Bài gửiTiêu đề: Định cư Mỹ G: 0919 962 786 Có cần chứng minh tài chính khi xin visa?    Mon Feb 24, 2014 8:19 pm

Bạn muốn định cư Mỹ và đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu? Để hoàn tất hồ sơ định cư Mỹ của bạn trong thời gian ngắn nhất, hãy liên hệ ngay: 0169 4737 506 - 0919 962 786 – 01665 156 580

Hầu hết mọi người đi định cư đều hào hứng với một viễn cảnh tốt đẹp khi cả gia đình đến sống tại các quốc gia giàu có như Mỹ, Úc, Canada... Trước khi đi họ tập trung vào học ngoại ngữ, vi tính, học nghề, bán nhà thu gom tiền bạc, tích cực thu xếp công việc dở dang với mong muốn sang miền đất mới sẽ tìm được một công việc thu nhập cao,ổn định.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về hồ sơ định cư Mỹ sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả hồ sơ hoàn chỉnh nhất để xin visa Định cư Mỹ theo diện

Bảo lãnh cha mẹ
Bảo lãnh hôn phu / hôn thê (I-129F)
Bảo lãnh thân nhân (I-864 / I-134)
Bảo lãnh vợ chồng con cái (I-130)
Gia hạn / Đổi visa (I-539)
Và các dịch vụ liên quan khác…



Nhập cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình, bạn sẽ được cấp thẻ xanh và trở thành thường trú nhân. Nếu bạn muốn trở thành thường trú nhân Mỹ dựa trên cơ sở là người thân của công dân hoặc thường trú nhân Mỹ, bạn phải hội đủ các điều kiện sau:

- Nếu người bảo lãnh là công dân Mỹ, họ có thể làm đơn xin bảo lãnh người thân ở nước ngoài để nhập cư tới Mỹ:

· Chồng /vợ

· Con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi

· Con cái chưa kết hôn trên 21 tuổi

· Con cái đã kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào

· Anh chị em, nếu người bảo lãnh ít nhất 21 tuổi,

· Cha mẹ, nếu người bảo lãnh ít nhất 21 tuổi.

- Nếu người bảo lãnh là thường trú nhân , họ có thể làm đơn bảo lãnh người thân ở nước ngoài sau đây để nhập cư tới Mỹ:

· Chồng hay vợ,

· Con cái chưa kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào.

Trong mọi trường hợp, người bảo lãnh phải có khả năng cung cấp chứng cứ về mối quan hệ.

Thứ tự ưu tiên

Nếu bạn muốn nhập cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình, bạn phải có số visanhập cư được dựa trên loại visa ưu tiên phù hợp với bạn.

Những người xin nhập cư được chia theo các loại theo hệ thống ưu tiên. Người thân gần gũi với công dân Mỹ, gồm cha mẹ, vợ/chồng và trẻ em chưa kết hôn dưới 21 tuổi, không phải chờ số visa nhập cư vì nó sẵn có ngay khi đơn xin cấp visa được Bộ Di Trú Mỹ chấp thuận. Số visa nhập cư sẽ có sẵn. Người thân còn lại phải chờ số visa nhập cư theo những ưu tiên sau:

1. Con cái chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên của công dân Mỹ;

2. Vợ/chồng của thường trú nhân Mỹ và con cái chưa kết hôn (dưới 21 tuổi) của người xin nhập cư;

3. Con cái chưa kết hôn của thường trú nhân Mỹ;

4. Con cái đã kết hôn của công dân Mỹ;

5. Anh chị em của công dân Mỹ.



Mọi thắc mắc về thủ tục định cư hãy liên hệ ngay: 0919 962 786 – 0169 4737 506 - 01665 156 580 để được hướng dẫn cụ thể hơn về hồ sơ từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi sẽ Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ xin visa định cư Mỹ như:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa định cư Mỹ;
- Tư vấn thủ tục Làm visa định cư Mỹ;
- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa định cư Mỹ...
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu Làm visa định cư Mỹ;
- Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

Ngoài ra Chúng tôi còn có các dịch vụ Chuyên về: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh….

-Nhận điền tất cả các loại formcác nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ). Xin I20 tất cả các trường

- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ, Sing, Canada, Anh Quốc………

- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.

- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2014
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Định cư Mỹ G: 0919 962 786 Có cần chứng minh tài chính khi xin visa?
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thác Trắng - Minh Long - Quảng Ngãi
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» 87TưNghĩa viếng mẹ bạn Minh Trang - Nghĩa Mỹ - TưNghĩa
» chuyên cung cấp tủ điện chất lượng cao - Ho Chi Minh
» Hỏi về công ty vận tải biển Liên Minh ở HP

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn rao vặt nhà đất miễn phí :: Quảng Cáo - Rao Vặt :: Rao Vặt-
Chuyển đến